Đăng Tin Rao Vặt Tổng Hợp

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Đăng Tin Rao Vặt Tổng Hợp

Diễn đàn đăng tin rao vặt, mua bán, tin tức các ngành toàn quốc


  C2000 & XMission nhận diện khảo sát, nhận diện hình ảnh lập bản đồ bay

  Admin
  Admin
  Admin


  Posts : 90
  Join date : 2020-11-11

  C2000 & XMission nhận diện khảo sát, nhận diện hình ảnh lập bản đồ bay Empty C2000 & XMission nhận diện khảo sát, nhận diện hình ảnh lập bản đồ bay

  Post by Admin Wed Mar 10, 2021 10:14 am

  C2000 & XMission nhận diện khảo sát, nhận diện hình ảnh lập bản đồ bay

  Công Ty Cổ Phần Đại Thành Là nhà phân phối độc quyền máy bay không người lái P-GLOBALCHECK(PG) ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam & các nước ASEAN.
  Máy bay không người lái PG Là sản phẩm máy bay không người lái của Tập đoàn khoa học công nghệ XAG, PG hiện đã có mặt hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới và đặc biệt được ưa chuộng ở các nước công nghiệp phát triển như: Nhật bản, Hàn Quốc, Úc, Anh, Mỹ, Vanezuela.. và Việt Nam.
  Máy bay không người lái PG sở hữu các tính năng công nghệ Thông minh vượt trội & thiết chắc khỏe có tính thẩm mỹ cao, giành được giải nhất cuộc trong cuộc thi công nghệ năm 2018 do tổ chức Công Nghệ RED DOT đánh giá & trao giải tại Đức với hơn 59 quốc gia có ngành khoa học công nghệ hàng đầu thế giới tham dự.
  Tập đoàn khoa học công nghệ XAG là tập đoàn chuyên nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ Thông minh kết nối IoT & SX máy bay không người lái ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

  Admin likes this post


   Current date/time is Wed Nov 29, 2023 12:07 pm