Đăng Tin Rao Vặt Tổng Hợp

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Đăng Tin Rao Vặt Tổng Hợp

Diễn đàn đăng tin rao vặt, mua bán, tin tức các ngành toàn quốc


  Một Số Hình Ảnh Về Khóa Đào Tạo Phi Công Nông Nghiệp

  Admin
  Admin
  Admin


  Posts : 90
  Join date : 2020-11-11

  Một Số Hình Ảnh Về Khóa Đào Tạo Phi Công Nông Nghiệp Empty Một Số Hình Ảnh Về Khóa Đào Tạo Phi Công Nông Nghiệp

  Post by Admin Sat Jan 16, 2021 9:56 am

  Một số hình ảnh về khóa đào tạo phi công nông nghiệp

  1. Học lý thuyết

  đào tạo cho tập đoàn lộc trời

  Trong phần học lý thuyết, bạn sẽ được các chuyên gia kỹ thuật của công ty đào tạo các thông tin chi tiết về máy bay, tổng quan về các hệ thống, cách thức hoạt động từ A đến Z, các tính năng vận hành cách tháo rời, vệ sinh máy bay, cách điều khiển máy bay an toàn và các vấn đề liên quan đến các thủ tục pháp luật, pháp lý khi vận hành drone nông nghiệp.

  2. Thực hành  Về nội dung thực hành, dựa trên các kiến thức đã học, chúng tôi sẽ tiến hành các buổi thực hành ngoài trời cùng các chuyên gia kỹ thuật tại thực địa. Tại đây, bạn sẽ được thực hành, xem thực tế cách vận hành máy bay drone từ lúc bắt đầu máy rót thuốc tự động, khởi động, khi phun thuốc đến khi máy bay hạ cánh an toàn. Xử lý các tình huống và kinh nghiệm thực tế tại thực địa để học viên được trải nghiệm va chạm thực tiễn, tăng khả năng tiếp thu và ứng dụng thực tiễn cao.

  3. Thi kiểm tra

  Sau khi học lý thuyết và thực hành, chúng tôi có tổ chức thi sát hạch để cấp chứng chỉ bay cho các bạn. Nội dung, hình thức thi được thực hiện như sau:

  Thi lý thuyết: Tổ chức thi trắc nghiệm
  Tổng số câu hỏi của bài thi: 50 câu
  Thời gian thi: 30 phút/bài thi
  Điểm đạt : từ 45/50 câu
  Mỗi học viên được thi lại 2 lần


  Thi thực hành:
  Các học viên tự vận hành tất cả các bài bay, các tình huống như đã đào tạo.
  Học viên không đạt yêu cầu sẽ được đào tạo thi lại, chi phí phát sinh do học viên chi trả.


  Bí quyết chính trong phần thi thực hành lái máy bay không người lái UAV chính là bạn phải thật tự tin, bình tĩnh và từng bước xử lý theo hướng dẫn. Việc đó sẽ giúp bạn xử lý tình huống và lái tốt hơn, chính xác hơn. Máy bay P – Global Check được điều khiển bằng ứng dụng (APP) riêng được thiết kế thân thiện, dễ vận hành và thao tác, học viên không cần biết nhiều về công nghệ cũng có thể tự lái được máy bay. Chỉ trong vòng 7 -10 ngày là có thể vận hành máy bay PG một cách thuần thục chuyên nghiệp.  Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, Xin vui lòng liên hệ Điện thoại 0983 414 646 để được tư vấn thêm !

  Công ty Cổ phần Đại Thành
  Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay nông nghiệp không người lái; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Thuốc trừ cỏ hữu cơ DTOGNHBC; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

  Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

  Hotline: 0981 85 85 99

  Email: contact@daithanhtech.comcskh@daithanhtech.com

   Current date/time is Wed Nov 29, 2023 11:32 am