Đăng Tin Rao Vặt Tổng Hợp

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Đăng Tin Rao Vặt Tổng Hợp

Diễn đàn đăng tin rao vặt, mua bán, tin tức các ngành toàn quốc


  Bảng phân tích chi phí đầu tư tham khảo cho một máy bay XP 2020

  Admin
  Admin
  Admin


  Posts : 90
  Join date : 2020-11-11

  Bảng phân tích chi phí đầu tư tham khảo cho một máy bay XP 2020 Empty Bảng phân tích chi phí đầu tư tham khảo cho một máy bay XP 2020

  Post by Admin Thu Jan 28, 2021 8:52 am

  Bảng phân tích chi phí đầu tư tham khảo cho một máy bay XP 2020. Hoạt động làm việc chỉ 72 ngày/năm

  Tổng chi phí đầu tư : 585.000.000
  Thân máy : 545.000.000
  CCDC & phương tiện hỗ trợ vận hành (Pin) 40.000.000
  Khấu hao /năm: 195.000.000
  Khấu hao/ha 54.167
  Doanh Thu trung bình năm 803.520.000 **
  Tổng chi phí biến đổi: 301.400.000
  Xăng dầu, pin vận hành máy (thay thế) 111.600.000
  Xăng dầu vận chuyển máy: 8.000.000
  Nhân công vận hành máy: 72.000.000
  Đào tạo vận hành 7.000.000
  Sửa chữa, bảo dưỡng: 56,000.000
  Lãi vay ngân hàng: 46.800.000
  Chi phí khác
  Tổng chi phí + Khấu hao 496.400.000
  Lợi nhuận/vốn 307.120.000
  Phân tích cho thấy với cùng một đồng vốn anh Hoài hoàn toàn có thể lựa chọn được một sản phẩm với chi phí đầu tư thấp hơn, nhu cầu thị trường lớn hơn (cây lúa, cây ăn trái, các địa hình phức tạp khác nhau, sạ giống bằng máy bay). ** Doanh thu tham khảo này chỉ tính trên số ngày làm việc tương đối của máy bay là 72 ngay/năm, nên doanh thu thực tế cao hơn là điều chắc chắn.

  Máy bay chỉ cần 2 Pin để vận hành, nên giảm thiểu tối đa chi phí khi mua thêm linh kiện đi kèm. Công nghệ tự động 100% gần như nhân công chỉ cần kiểm soát công việc chứ không trực tiếp thao tác nên sẽ ít phát sinh công lao động và lỗi không mong muốn.

  Cơ hội cho nhà đầu tư làm dịch vụ phun thuốc trừ sâu thuê tại địa phương
  Câu chuyện nhà đầu tư ở trên là một ví dụ khi muốn đầu tư vào nông nghiệp Việt Nam. Tuy nhìn bên ngoài có rất nhiều thuận lợi và dễ dàng thu lợi nhuận nhưng song song đó là trở ngại lớn nếu nhà đầu tư chưa thật sự dấn thân vào thì sẽ không cảm nhận được. Vậy chỉ có một giải pháp duy nhất là phải tìm cho được công nghệ mới nhất, phù hợp hơn, với các ưu thế vượt trội hơn nữa:
  - Cạnh tranh tốt với các đối thủ
  - Giải quyết được nhiều vấn đề cùng lúc
  - Chi phí đầu tư thấp hơn
  - Tỷ suất lợi nhuận tốt hơn, để liên tục đổi mới công nghệ
  P - Global check - giải pháp kinh tế hàng đầu cho dịch vụ phun thuốc trừ sâu thuê  P-Global check - máy bay nông nghiệp phun tưới thuốc trừ sâu phù hợp để làm dịch vụ phun thuốc BVTV.

  Với siêu phẩm công nghệ P-Global check được lập trình tự động 100%, công nghệ vòi phun ly tâm giúp cắt nhỏ hạt dung dịch thành 95-550µm ưu việt hơn hẳn vòi phun áp lực, định vị bản đồ GNSS RTK chính xác đến từng centimet… thì chiếc máy bay không người lái phun thuốc BVTV đã làm được nhiều điều bất ngờ:
  - Tăng hiệu suất làm việc gấp 50 lần: một máy có thể phun từ 30-50ha/ngày với 8 tiếng làm việc.
  - Phun 1 hecta chỉ mất 10-15 phút với một lần bay.
  - Thời gian phun không giới hạn, phun cả ngày và đêm, điều mà thuê nhân công phun bình thường khó mà thực hiện được.
  - Thách thức mọi loại địa hình, chinh phục mọi loại cây trồng ở những độ cao, hình dạng khác nhau…
  - Giảm chi phí: tốn ít nhân lực, tránh lãng phí thuốc, tiết kiệm lượng nước tới 90%… giải quyết bài toán khó khăn cho những vùng canh tác sâu, xa nơi có nguồn nước.
  - Giảm thiểu tác động xấu đến môi trường do công nghệ phun ly tâm giúp thuốc thấm nhanh sâu vào cây trồng, ít bị rơi rớt ra xung quanh...
  - Một máy bay có thể làm tương đương với 30-40 người/ngày.
  - Quan trọng hiệu quả diệt trừ sâu bệnh rất cao, do thuốc thấm nhanh, thấm đều, thẩm thấu tốt vào cả 2 mặt lá, cũng như trên tán, thân cây trồng…

  Tỷ suất lợi nhuận gấp 10 lần
  Công nghệ chuyên sâu cho nông nghiệp
  Chi phí đầu tư thấp hơn 50%
  Tự động 100%, điều khiển 5 máy bay cùng lúc
  Vận hành liên tục chỉ với 2 Pin
  Cơ hội làm dịch vụ phun thuốc thuê thành công cho những ai biết nắm bắt
  Nhu cầu của người nông dân muốn thuê dịch vụ phun thuốc là rất lớn, đặc biệt là những cây có múi, cây trồng tán cao khó phun, hay ở những địa hình phức tạp… Nhưng hiện có rất ít người khai thác làm dịch vụ phục phụ nhu cầu phun thuốc này của bà con nông dân một cách chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả. Đây là cơ hội có 1-0-2 cho những ai nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ và khởi nghiệp nghề dịch vụ nông nghiệp này chỉ với con máy bay phun thuốc trừ sâu P-Global check.
  Đào tạo, chuyển giao máy bay P-Global check cho khách hàng.

  Phun thuốc thuê bằng máy bay nông nghiệp được đánh giá là một dịch vụ mới mẻ, có nhiều triển vọng ở Việt Nam, vừa đem lại thu nhập tốt, vừa tự do, chủ động... Lại, đầu tư vốn nhẹ, lấy lại nhanh, do cơ hộ bay lớn đến 6 lần/mùa vụ lúa, ngoài ra còn phun hoa màu, cây ăn trái (cam, bưởi, sầu....), cây công nghiệp (cà phê, chè, điều, hồ tiêu, cao su…)... đan xen. Máy móc nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, cơ động, lại vận hành dễ dàng, tránh xa độc hại, người dùng chỉ cần đứng trên bờ và bấm nút, mọi việc còn lại đã có... "máy bay lo".
  Rất nhiều khách hàng của P-Global check đã thành công, còn bạn thì sao?
  Nhiều khách hàng sau khi mua và sử dụng máy bay không người lái vừa phục vụ nhu cầu gia đình, vừa đi làm dịch vụ phun thuê đã có những phản hồi, ghi nhận tích cực. Đây là một hình thức làm dịch vụ góp vốn đầu tư nhẹ, đem lại thu nhập tốt lên tới vài chục triệu/tháng, giúp thu hồi vốn nhanh trong thời gian ngắn, công việc khá nhẹ nhàng, sạch sẽ so với các dịch vụ khác trong nông nghiệp như máy cấy, máy cày, máy gặt… Quan trọng, dịch vụ này hiện có lượng khách lớn và rất dễ tìm kiếm do nhu cầu thị trường đang rất cao.
  Nhiều tập đoàn lớn như Lộc Trời, HAGL, hay các HTX, chủ trang trại... đã sử dụng máy bay phun thuốc P - Global check rộng rãi và thu được hiệu quả ngoài mong đợi cả về hiệu suất công việc, chất lượng diệt trừ sâu bệnh, cũng như năng suất và chất lượng cây trồng tăng cao…
  Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn

   Current date/time is Wed Nov 29, 2023 12:38 pm